Dịch vụ “Content chuẩn brand”

Cùng một thông điệp, nhưng truyền đi sai đối tượng, kết quả nhận được cũng không hiệu quả. Cùng một đối tượng với một thông điệp, nhưng dùng ngôn ngữ khác nhau, khả năng thẩm thấu về thông điệp cũng sẽ khác nhau.

Cũng như vậy, cùng một bài viết, nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc đạt được mục đích và thông điệp truyền thông, sức lan tỏa của nội dung đó cũng sẽ không lâu dài. Cuối cùng, độc giả chỉ nhớ về thông tin mà quên đi người đang truyền đi những thông tin đó!

Xây dựng thương hiệu là cả một quá trình và sự tích hợp đồng bộ về tính cách, đặc điểm nhận dạng cho đến ngôn ngữ truyền đạt, để đạt được hiệu ứng cộng hưởng về lâu dài. Chúng ta có thể rất nhanh chóng khiến khách hàng biết đến thương hiệu, nhưng không thể bắt khách hàng nhớ đến hay yêu mến thương hiệu khi có nhu cầu sử dụng, nếu thương hiệu đó không neo đậu vào tâm trí và giữ được trái tim khách hàng.

viết bài pr khác viết báo, bài báo và bài pr,

Cái khó cho các brand managers tại các công ty nhỏ hiện nay vẫn là làm sao để đánh giá được hiệu quả của việc xây dựng thương hiệu trong ngắn hạn. Chỉ có những tập đoàn lớn bỏ khá nhiều tiền để xây dựng thương hiệu, dùng các công cụ research, social listening để đo lường độ nhận diện và sức khỏe thương hiệu.

Còn lại thường đánh giá bằng lượng impression, reach, v.v…của từng kênh chạy cụ thể. Những con số không thể trả lời cho câu hỏi: “Khách hàng đang cảm thấy như thế nào đối với thương hiệu?”

Nhưng ít nhất, Content Chuẩn Brand có thể giúp Quý doanh nghiệp truyền đi thông điệp theo đúng chuẩn mực thương hiệu. Trong khuôn khổ của dịch vụ Content Chuẩn Brand, chúng tôi sẽ không thể giúp các brand managers giải quyết vấn đề đo lường, nhưng sẽ cố gắng đưa ra các tiêu chí cụ thể để đánh giá hiệu quả truyền thông về thương hiệu, bên cạnh việc truyền thông thông điệp theo từng chiến dịch.

Content Chuẩn Brand

Vì sao Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Content Chuẩn Brand?

  • Đội ngũ content có nhiều năm kinh nghiệm viết báo, giàu vốn sống và trải nghiệm.
  • Xây dựng chiến lược content bài bản, chuẩn hóa hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông.
  • Mối quan hệ với các trang báo lớn, tiếp cận thông tin nhanh chóng.
  • Mối quan hệ với nhiều diễn giả, chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực cụ thể.

Doanh nghiệp được gì khi hợp tác với Content Chuẩn Brand?

  • Biết cách truyền đạt thông điệp truyền thông đúng với đẳng cấp thương hiệu và đáp ứng các tiêu chí thị trường.
  • Sử dụng tài liệu thương hiệu đã được chuẩn hóa để đào tạo các nhân sự tiếp nối.
  • Quản lý và kiểm soát nội dung hiệu quả.
  • Hỗ trợ ngăn chặn kịp thời các thông tin tiêu cực cho thương hiệu.
  • Củng cố hình ảnh tích cực của thương hiệu với cộng đồng.

Thông tin về dịch vụ viết bài Content Chuẩn Brand:

Hoặc gửi yêu cầu dịch vụ content vào email:  contentchuanbrand@gmail.com