Trong định giá công ty, thương hiệu được xem là tài sản của doanh nghiệp. Sự phát triển của thương hiệu có vai trò rất lớn đến sự thành công của một tổ chức hay doanh nghiệp.  Có thể thấy, việc chuyển dịch của xu hướng Marketing 4.0 đang làm thay đổi cách thức truyền thông bằng nội dung so với trước đây. Nhưng về bản chất, mục tiêu cho thương hiệu vẫn không thay đổi.

Content Chuẩn Brand

Vậy thì tại sao:

  1. Thay vì tập trung vào tối đa hóa trải nghiệm khách hàng, vốn là thứ rất khó để định lượng, “content” của doanh nghiệp lại lượng hóa vào các con số CTA, CTR hay CPM, v.v...
  2. Với áp lực về doanh số, các Brand Manager phải chăng đang ngày càng “dễ dãi” khi cho phép các bạn content tự do “phá cách” ngôn từ cho bắt “trend”, chuẩn SEO mà đi ngược lại với tượng đài thương hiệu doanh nghiệp đã từng xây dựng.

Đây là 2 vấn đề phổ biến mà ngay cả các doanh nghiệp lớn cũng đang gặp phải. Và cũng là lý do mà CONTENT CHUẨN BRAND được thành lập.

Trong trang blog này, tôi chỉ muốn đề cập những quan điểm cá nhân về nghề, về content theo triết lý mà tôi muốn xây dựng và là tôn chỉ trong nghề nghiệp của bản thân. Hoan nghênh mọi sự đóng góp và ý kiến mang tính xây dựng với CONTENT CHUẨN BRAND!

Content chuẩn Brand là gì?

Content Chuẩn Brand

Triết lý thương hiệu của Content Chuẩn Brand là:

“Mỗi thương hiệu là 1 câu chuyện.
Người làm content giỏi cần phải biết đưa khách hàng trở thành nhân vật của câu chuyện đó.”

Thông tin liên hệ: